Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị nói chuyện chuyên đề về “Công tác truyền thông sức khỏe và Chính sách lao động, bình đẳng giới”

Tin tức - Sự kiện  
Hội nghị nói chuyện chuyên đề về “Công tác truyền thông sức khỏe và Chính sách lao động, bình đẳng giới”

Ngày 16/10/2020, Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về “Công tác truyền thông sức khỏe và Chính sách lao động, bình đẳng giới".

Đến dự hội nghị có đ/c Phạm Văn Qúy, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Các đ/c trong  Ban Thường vụ CĐN; Ủy viên BCH CĐCS, trưởng ban nữ công CĐCS và hơn 70 đồng chí đoàn viên các CĐCS trực thuộc.

anh cđ2.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được các đồng chí báo cáo viên đến từ Học viên Quân y 103 và Sở Tư pháp Hà Nam truyền đạt 02 chuyên đề là truyền thông sức khỏe sinh sản, phòng chống bệnh phụ khoa và Chính sách lao động, bình đẳng giới.

​Hội nghị tập huấn là một trong các hoạt động thiết thực của Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Hà Nam nhằm tuyên truyền, hướng dẫn cho đoàn viên công đoàn những kiến thức về chính sách của nhà nước về lao động theo bộ Luật Lao động và pháp luật hiện hành; kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống bệnh phụ khoa... đồng thời là dịp để đoàn viên các đơn vị giao lưu, trao đổi, chia sẻ trong quá trình hoạt động, nâng cao hiểu biết về chăm sóc giữ gìn sức khỏe bản thân và gia đình,  góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.